Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Nhân dịp kỷ niệm 138 năm ngày Vua Hàm Nghi ban Chiếu Cần vương (13/7/1885- 13/7/2023), trong hai ngày 11-12/7/2023, tại Di tích Căn cứ Thành Tân Sở, huyện Cam Lộ đã tổ chức Giải Bóng chuyền truyền thống Tân Sở lần thứ XIV, năm 2023.

 

Tham gia Giải Bóng chuyền Tân Sở lần này có 9 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn và Trại giam Nghĩa An. Các đội bóng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. So với các giải năm trước, giải bóng chuyền năm nay số lượng đơn vị và vận động viên tham gia đông hơn, chất lượng giải cũng được nâng lên nhờ các vận động viên tích cực tập luyện, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Qua giải đấu nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mọi tầng lớp cán bộ và Nhân dân với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền xã Cam Tuyền, giải Nhì cho đội Cam Chính, hai đơn vị Cam Nghĩa và Trại giam Nghĩa An đồng giải Ba.

                                                    Trương Thanh Tuấn - Phòng Quản lý TDTT

Đang truy cập: 4

Hôm nay: 339

Tổng lượt truy cập: 5.981.150