Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Sáng nay 13/4, UBND tỉnh tổ chức công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc các sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Kế hoạch và Đầu tư; quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng và các phó chủ tịch UBND tỉnh; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng tham dự.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Phan Văn Hóa, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 12/4/2022; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thương Huyền, Trưởng Phòng Doanh nghiệp và Hợp tác đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 8/4/2022; điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đối với ông Nguyễn Đức Thiện, Giám đốc Trung tâm Phục vụ đối ngoại, Sở Ngoại vụ, thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 8/4/2022.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm lần này là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan chuyên môn giúp việc của UBND tỉnh nhằm thực hiện tốt hơn chức năng và nhiệm vụ được giao; là điều kiện thuận lợi trong việc tham gia điều hành cơ quan cũng như tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý các lĩnh vực được phân công phụ trách. Đây là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với cán bộ được bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ông Phan Văn Hóa, bà Nguyễn Thị Thương Huyền và ông Nguyễn Đức Thiện tiếp tục phát huy năng lực công tác, chủ động, sáng tạo trong công tác quản lý, điều hành; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan giữ gìn, phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển KT - XH của tỉnh.

Bên cạnh đó, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm để kịp thời tiếp cận với công việc nhằm có những đề xuất, tham mưu cụ thể vào lĩnh vực được phân công cũng như các nội dung công tác khác của cơ quan. Thực hiện nghiêm túc quy định chức năng, nhiệm vụ; tuân thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Văn Hóa cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh. Đồng thời hứa không ngừng rèn luyện phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, năng lực công tác; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ động nghiên cứu các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để tham mưu lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo tỉnh có các chủ trương, quyết sách mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần phát triển KT - XH của tỉnh.

Kăn Sương – báo Quảng Trị

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 423

Tổng lượt truy cập: 7.158.511