Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Đăng kýđể xem những gì bạn bè của bạn thích.

Sáng ngày 10/11, tại thị trấn Ái Tử, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với huyện Triệu Phong tổ chức khai mạc lớp tập huấn nâng cao nhận thức về sự phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam tỉnh Quảng Trị năm 2022.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tham lớp tập huấn có các đồng chí trong đội ngũ công chức Văn hóa - Xã hội các xã, thị trấn và cán bộ, chuyên viên, giáo viên thể dục thể thao thuộc các đơn vị, trường học trên địa bàn huyện Triệu Phong. Trong thời gian tập huấn các học viên được nghe 4 chuyên đề chính: Quan điểm và đường lối của Đảng về công tác thể dục thể thao trong giai đoạn hiện nay; vai trò của thể dục thể thao đối với sự phát triển thể lực, tầm vóc cho mọi người; triển khai, phổ biến một số Nghị định, Thông tư liên quan đến lĩnh vực thể dục thể thao; các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật thể dục thể thao và Kế hoạch số 3973/KH-UBND của UBND tỉnh về việc thực hiện Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam, giai đoạn 2016 - 2030 tỉnh Quảng Trị. Các đại biểu cũng đã được hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích; hướng dẫn một số nội dung cơ bản về Luật và phương pháp trọng tài các môn Bóng đá, bóng chuyền. 

Lãnh đạo Sở VH, TT&DL tỉnh tặng quà cho 4 trường học trên địa bàn huyện

 

          Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết, đồng thời tuyên truyền, kêu gọi sự chung tay của các cấp, ngành, đơn vị liên quan và các địa phương trong việc thúc đẩy phát triển sâu rộng các phong trào thể dục thể thao, thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp nhằm nâng cao thể lực, tầm vóc của người Việt Nam trong thời kỳ mới.

Sau lớp tập huấn, Ban tổ chức lớp tập huấn sẽ tổ chức giải bóng đá nam 5 người U11, cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện. Đây là đơn vị điểm của đề án đại diện cho vùng đồng bằng./.

                                               Thanh Tuấn - Phòng quản lý thể dục thể thao

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 443

Tổng lượt truy cập: 4.433.983