Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

         Diễn ra từ ngày 20 - 26/5, tại tỉnh Đồng Tháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023, với 2 môn thi đấu: Bơi và Vovinam. Tham gia giải lần này, Đoàn Quảng Trị đã giành thành tích cao với 1 Huy chương bạc và 10 Huy chương đồng ở môn Bơi. Đây là thành tích đáng khích lệ khi các em tranh tài với hơn 500 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành lớn trong cả nước.

Đoàn vận động viên Quảng Trị giành 11 huy chương tại Giải Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Giải Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023 thu hút sự tham gia của 34 đoàn với tổng cộng 919 vận động viên, thi đấu ở hai môn Bơi và Vovinam. Trong đó, số vận động viên bơi lội hơn 500 em. Đoàn học sinh Quảng Trị tham gia giải gồm 8 học sinh ở cấp tiểu học và cấp THCS, tranh tài ở môn Bơi. Với sự nỗ lực trong tập luyện và thi đấu, Đoàn vận động viên Quảng Trị đã xuất sắc giành được 11 huy chương. Một số học sinh đoạt 2 - 3 huy chương như: Trần Thảo Anh (1 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng); Trần Bảo Trân (2 Huy chương đồng); Nguyễn Đông Quân (2 Huy chương đồng).

Được biết, đây là một trong những năm đoàn Quảng Trị tham gia Giải Thể thao học sinh phổ thông toàn quốc mang về nhiều huy chương nhất. Đạt được kết quả đáng mừng này là nhờ sự quan tâm, đầu tư của các cấp, ngành, đặc biệt là sự phối hợp của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.                                                        

                                                                         Trương Thanh Tuấn - Phòng Quản lý TDTT                                  

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 590

Tổng lượt truy cập: 7.192.348