Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Hôm nay ngày 13/9/2013, Hội chợ JATATravel Showcase tại Nhật Bản đã chính thức khai mạc với sự tham gia của khoảng hơn 1000 gian hàng đến từ gần 80 quốc gia trên thế giới.

 

Đoàn tham gia Hội chợ của Thừa Thiên Huế do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tổ chức có sự góp mặt của các doanh nghiệp du lịch, các công ty lữ hành có uy tín, thế mạnh trên địa bàn tỉnh; đoàn đã tiến hành gặp gỡ các buyer quốc tế, tham gia hội thảo về định hướng phát triển thị trường du lịch Nhật Bản. Qua việc tiếp xúc và tham dự hội thảo, đã mở ra khả năng và cơ hội cho du lịch Thừa Thiên Huế có thể phát triển bền vững thị trường khách Nhật, trong đó việc định hướng cho các doanh nghiệp du lịch Huế xây dựng chương trình quảng bá các sản phẩm văn hóa, đặc biệt chú trọng đến thị trường khách của các trường học (du lịch giáo dục) và thị trường khách tham quan các công ty Nhật Bản đã đầu tư tại huế như Sake, may mặc, các sản phẩm du lịch đã được các tổ chức Nhật Bản hỗ trợ như Làng cổ Phước Tích, Cầu ngói Thanh Toàn...

 

Những ngày tiếp theo, gian hàng Huế sẽ tiếp tục đón khách tham quan và làm việc. Các tình nguyện viên của JICA đang làm việc tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tiến hành phát hơn 400 phiếu điều tra về nhu cầu khách đối với thị trường du lịch Huế.

 

Ngoài ra, đoàn công tác tham gia hội chợ của Thừa Thiên Huế đã nhận được sự phối hợp, hỗ trợ tích cực từ các tình nguyện viên, các sinh sinh viên người Huế đang tham gia học tập ở Tokyo, đặc biệc nguyên tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản ONO Katsumi đã từng làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đến hỗ trợ quảng bá hình ảnh du lịch Huế tại hội chợ lần này.

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 91

Tổng lượt truy cập: 7.158.604