Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Diễn ra từ ngày 29/8-2/9, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, Cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức Giải Vô địch Cầu lông cá nhân quốc gia năm 2023 tranh giải Yonex-Sunrise.

 

   Đôi VĐV Trần Văn Trì – Trần Thị Linh Giang giành HCV nội dung thi đấu đôi nam nữ

          Giải quy tụ 130 VĐV hàng đầu trong làng Cầu lông Việt Nam đến từ 17 tỉnh, thành phố và các ngành; tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải được tổ chức nhằm phát hiện, tuyển chọn, bổ sung lực lượng VĐV cầu lông cho đội tuyển quốc gia tập huấn, thi đấu ở các giải thể thao khu vực, quốc tế năm 2023 và những năm tiếp theo.

          Đoàn Thể thao Quảng Trị tham gia giải với 1 huấn luyện viên và 5 vận động viên thi đấu tranh tài 4/5 nội dung: đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Tại giải đấu lần này, bằng bản lĩnh, kinh nghiệm, sự kết hợp hoàn hảo trong thi đấu, mang vinh quang về cho quê hương, cặp đôi Trần Văn Trì Trần Thị Linh Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đôi VĐV hạt giống mạnh của giải đến từ Bắc Giang, Hà Nội... để vào trận chung kết, tranh tài với đôi VĐV Nguyễn Văn Hải - Thân Vân Anh của Bắc Giang, giành HCV nội dung đôi nam nữ vào năm 2022 và được xếp là hạt giống số 1 năm nay.

          Trong trận chung kết, đôi VĐV Quảng Trị đã xuất sắc đánh bại đôi VĐV Bắc Giang với tỉ số 2-0 (21-17, 21-17), giành HCV danh giá nội dung đôi nam nữ. Đây là thành tích ấn tượng nhất của đôi VĐV Trần Văn Trì - Trần Thị Linh Giang từ trước đến nay ở nội dung thi đấu đôi nam nữ trên đấu trường thể thao quốc gia.

                                                                        Trương Thanh Tuấn - Phòng Quản lý TDTT

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 400

Tổng lượt truy cập: 6.842.389