Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Khởi động chương trình Caravan Du lịch Quảng Trị năm 2023

Sáng 18/9/2023, Đoàn du lịch lữ hành Lào, Thái Lan đã nhập cảnh tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) để tham dự chương trình Caravan 2023 với chủ đề Sắc màu Quảng Trị.

Đây là chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị và Hiệp hội Du Lịch tỉnh Quảng Trị nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh du lịch tại địa phương và tạo hiệu ứng tích cực để thu hút du khách trong nước và nước ngoài đến với du lịch Quảng Trị. 

Đoàn lữ hành Việt Nam đón đoàn lữ hành đến từ Lào, Thái Lan qua cửa khẩu Lao Bảo

Chương trình Caravan Du lịch Quảng Trị năm 2023 với chủ đề sắc màu Quảng Trị sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20/9/2023 tại một số điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Có 18 đơn vị lữ hành trong và ngoài tỉnh tham gia, đặc biệt có các đơn vị lữ hành đến từ Lào và Thái Lan. Chương trình sẽ trải nghiệm trực tiếp tại các điểm du lịch ở Quảng Trị và truyền thông trên nền tảng trực tuyến để quảng bá du lịch địa phương đến du khách.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

Đây được xem là một trong những hoạt động lớn của ngành du lịch nhằm kích cầu phát triển du lịch trên tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây (EWEC).

Được biết, Chương trình Caravan Du lịch Quảng Trị 2023 có sự tham gia của Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân biển 2023 Dương Ngữ Tình. Chị sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Linh, Quảng Trị. Trong chương trình này, chị là gương mặt đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Trị đến với bạn bè quốc tế.

Nguồn: http://xanhx.vn/

 

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 12

Tổng lượt truy cập: 7.158.525