Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023), tuổi trẻ Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

* Tham gia Giải bóng đá nam, nữ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2023. Đội bóng đá nữ Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã xuất sắc giành cúp vô địch, giữ vững ngôi vương 2 năm liên tiếp.

 

* Tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và tập huấn nâng cao năng lực chuyển đổi số cho cán bộ Đoàn năm 2023 do Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

 

* Đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày "Chủ nhật xanh" theo công văn của Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

 

* Chi đoàn Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình thiện nguyện "Chia sẻ yêu thương" tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoá. Trong chương trình, đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hướng Việt và một số phần quà khác. Đồng thời, chia sẻ, động viên các đoàn viên tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

* Chi đoàn Đoàn nghệ thuật truyền thống tỉnh kết hợp với Công đoàn đơn vị đã đến dâng hương, hoa tại phần mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; trao gần 200 chiếc áo ấm mới đến Xã đoàn và bà con nhân dân Xã Tà Long- Huyện Đakrông; trao quà cho các đồng chí đoàn viên Chi đoàn có sinh nhật trong tháng 3.

Đoàn cơ sở Sở VHTTDL

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 606

Tổng lượt truy cập: 7.192.364