Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện... Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Sở; Cấp ủy Chi bộ, vào tối ngày 23/9/2023 (09/8/ÂL) Công đoàn CSTV Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 cho các cháu là con của CBCCNLĐ cơ quan Văn phòng Sở.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn; Văn phòng Sở; cán bộ, công chức, người lao động và các cháu là con của CBCCNLĐ cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL Quảng Trị. Chương trình năm nay được tổ chức tại khuôn viên của Phố đêm Đông Hà với nhiều nội dung phong phú như: Múa Lân, Nhảy hiện đại, các trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ của các cháu là con của CBCCNLĐ cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL.

 

 

Đặc biệt, năm nay Ban Tổ chức đã mời Nghệ sỹ Ưu tú, ảo thuật gia Minh Tuấn với những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, đặc sắc; nhóm nhảy nhí Mầm Xanh với nhiều tiết mục dance điêu luyện làm cho không khí đêm hội Trung thu sôi động. Bên cạnh đó, Công đoàn CSTV Văn phòng Sở cũng đã tiến hành phát thưởng khuyến học cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

 

 

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023 của Công đoàn CSTV Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tình cảm, ấm áp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở, Cấp ủy Chi bộ và Công đoàn của cơ quan Văn phòng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đối với các cháu trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng./.

                                         BCH CĐCSTV Văn phòng Sở

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 103

Tổng lượt truy cập: 7.158.616