Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Từ ngày 18 đến 30/8, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Tổng cục TDTT và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch trẻ quốc gia năm 2022.

 

Tham gia giải có hơn 400 VĐV nam, nữ của 32 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước; tranh tài ở 24 bộ huy chương môn Rowing và 64 bộ huy chương môn Canoeing. Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn Đua thuyền Rowing và Canoeing phát triển trên toàn quốc; tạo sân chơi bổ ích cho các VĐV trẻ học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh thi đấu; tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, trọng tài nâng cao khả năng tổ chức điều hành thi đấu và trình độ chuyên môn. Qua giải đấu, nhằm phát hiện, tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển trẻ quốc gia, chuẩn bị lực lượng tham dự các giải quốc tế trong thời gian tới.

Đội tuyển Rowing Quảng Trị tham dự giải với 13 VĐV nữ. Với sự chuẩn bị khá tốt về mặt lực lượng và quyết tâm cao trong thi đấu, Đội tuyển Rowing Quảng Trị đã xuất sắc giành được 3 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.

Kết thúc môn Rowing tại Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch trẻ quốc gia năm 2022, Đoàn Hà Tĩnh xếp vị trí thứ Nhất toàn đoàn với 6 HCV, 1 HCB; Đoàn Thái Bình xếp vị trí thứ Nhì toàn đoàn với 4 HCV, 5 HCB, 1 HCĐ; Đoàn Quảng Trị và Đoàn Hải Dương cùng xếp vị trí thứ Ba toàn đoàn với thành tích 3 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ.

                                                                                                                                    Nguồn: Minh Đức

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 398

Tổng lượt truy cập: 6.842.387