Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Trải nghiệm tour du lịch miền Tây Quảng Trị

Trong hai ngày 1, 2/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức tour du lịch thử nghiệm miền Tây Quảng Trị. Thành phần tham gia tour là lãnh đạo, cán bộ ngành du lịch, phòng VH&TT các huyện, thị xã, thành phố, đại diện các công ty khai thác du lịch và một số đơn vị truyền thông trên địa bàn.

Tour du lịch bắt đầu từ TP. Đông Hà đến huyện Cam Lộ và kết thúc tại huyện Hướng Hóa. Đoàn đã khảo sát, tham quan một số điểm du lịch nổi bật như Khu di tích quốc gia thành Tân Sở, Đền thờ Vua Hàm Nghi cùng các tướng sĩ Cần Vương (huyện Cam Lộ), Công ty Điện gió Hướng Tân, thác Chênh Vênh, Sân bay Tà Cơn (huyện Hướng Hóa)…

Các đại biểu tham gia tour tham quan thác Chênh Vênh ở huyện Hướng Hóa - Ảnh: Thu Thảo

 

Ngoài ra, các thành viên trong đoàn còn tham gia một số hoạt động trải nghiệm thú vị như tham quan mô hình chế biến cà phê tại PUN coffee; thưởng thức các món ăn dân dã của đồng bào Vân Kiều, Pa Kô; nghỉ ngơi tại các điểm du lịch sinh thái như Năm mùa Bungalows hay Khe Sanh Valley Farm,…

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch năm 2022, góp phần đa dạng sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế, phục vụ tổ chức tour mẫu, hình thành tour du lịch mới trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Sau khi hoàn thành tour, các đại biểu tham dự chương trình sẽ cùng nhau đánh giá lại các điểm cần tập trung phát huy và khắc phục, các giải pháp cụ thể để tour du lịch miền Tây Quảng Trị sớm được đưa vào khai thác.

Nguồn: Thu Thảo - báo Quảng Trị

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 413

Tổng lượt truy cập: 7.158.501