Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Tham dự Lễ Khai mạc, về phía tỉnh có ông Nguyễn Đức Dũng – UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bà Hoàng Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và đại diện Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng; Ông Nguyễn Hoàn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đại diện các đơn vị Lữ hành Du lịch tỉnh Quảng Trị; Về phía huyện Đakrông có bà Ly Kiều Vân – TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện cùng các phòng, ban, xã, thị trấn và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến tham gia Ngày hội. 

 

 

Lãnh đạo huyện Đak rông tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Ngày hội

 

Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch xã Đakrông diễn ra với đa dạng các hoạt động như: Giới thiệu ẩm thực, hàng nông sản địa phương; các hoạt động chiếu phim tư liệu, thi kéo co, thi nhảy bao bố, thi bắt heo....

Đây là lần đầu tiên tổ chức, nhưng đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của các cấp chính quyền, các đơn vị Lữ hành Du lịch Quảng trị, các đơn vị Thông tấn Báo chí và cộng đồng xã hội. Đặc biệt thông qua Ngày hội này nhằm giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá về mãnh đất và con người Đakrông, hình ảnh Khu Du lịch cộng đồng Klu đến với đông đảo du khách gần xa. Nếu duy trì và quản lý tốt thì Du lịch Đakrông sẽ sớm trở thành điểm nhấn quan trọng trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây./.

 

 

 Đoàn đại biểu tham quan phòng truyền thống 

 

Du khách đến tham quan và tắm tại suối nước nóng Klu

 

Đông đảo nhân dân và du khách đến thưởng thức và mua các đặc sản

 

 

Tham quan mô hình homestay

 

Nguồn tin:dulich.quangtri.gov.vn

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 263

Tổng lượt truy cập: 7.155.446