Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Đăng kýđể xem những gì bạn bè của bạn thích.

Ngày 26 tháng 8 năm 2019, tại Nhà Văn hóa Khóm Đông Chín, thị trấn Lao Bảo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa tổ chức diễn đàn “Giữ gìn và phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình”.

 

Tham dự diễn đàn có bà Hoàng Thị Thu Hương – PGĐ Sở VHTTDL, Ông Phạm Trọng Hổ - PCT UBND huyện Hướng Hóa - Trưởng BCĐ phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình huyện, UBND thị trấn Lao Bảo có ông Trần Nam Trung-PBT Đảng ủy, ông Nguyễn Phi Bảo- PCT UBND thị trấn cùng các tổ chức đoàn thể và hơn 100 thành viên đến từ các câu lạc bộ gia đình hạnh phúc và người dân tại địa phương. Diễn đàn đã đưa đến những tiểu phẩm, những clip về các hành vi ứng xử trong gia đình. Thông qua các tiểu phẩm và clip các thành viên và tổ chức đoàn thể đã có sự trao đổi, thảo luận, từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích để cùng nhau giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

 

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân trong việc giữ gìn các gia trị đạo đức trong gia đình, từng bước đưa vào cuộc sống các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Củng cố ý thức pháp luật, đề cao đạo đức, lương tâm, trách nhiệm của mỗi người với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội và đất nước, ngăn chặn sự xuống cấp về đạo đức trong gia đình và xã hội, góp phần giữ gìn gia đình hạnh phúc bền vững nhằm hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội.

 

Nguyễn Thị Thanh Trâm

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 403

Tổng lượt truy cập: 4.433.943