Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và đổi mới hình thức tuyên truyền cải cách hành chính, ngày 03/11/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu về cải cách hành chính" trên phần mềm trực tuyến Kahoot.

Toàn cảnh cuộc thi

 

Đến dự cuộc thi có đồng chí Hồ Văn Hoan - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp cùng hơn 30 công chức, viên chức, người lao động toàn ngành.

Đồng chí Hồ Văn Hoan - Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc cuộc thi

 

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên phần mềm Kahoot tại địa chỉ https://kahoot.it/, gồm 2 vòng thi với 35 câu hỏi. Vòng 1 gồm có 20 câu hỏi về cải cách hành chính, mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời là 20 giây. Sau 20 câu hỏi chính thức, Ban Tổ chức chọn 5 người có kết quả cao nhất vào vòng 2 để trả lời 15 câu hỏi.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng

 

Nội dung thi liên quan đến các quy định, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của tỉnh về Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030; các quy định của pháp luật về các nội dung liên quan đến cải cách hành chính; các nội dung liên quan đến Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (SIPAS); Kế hoạch số 1479/KH-SVHTTDL ngày 17/11/2021 về công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 73/KH-SVHTTDL ngày 18/01/2023 về công tác cải cách hành chính năm 2023; các mô hình, sáng kiến về cải cách hành chính đã và đang được triển khai có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương…

Trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong tham gia dự thi

 

Kết thúc cuộc thi, các thí sinh có thành tích cao nhất nhận được các phần thưởng của Ban Tổ chức với 01 giải nhất trị giá 500.000đ; 01 giải nhì trị giá 300.000đ; 01 giải ba trị giá 200.000đ.

Cuộc thi là dịp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cải cách hành chính đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực, nâng cao kiến thức của đội ngũ công chức, viên chức, người lao động về cải cách hành chính; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền cải cách hành chính trong toàn ngành, phát huy tính năng động, sáng tạo của công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Thúy An - Văn phòng Sở

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 55

Tổng lượt truy cập: 7.158.568