Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Ngày 20/1, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn - 2024, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Nguyễn Văn Hùng đến viếng, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị; trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình Hội Tù chính trị yêu nước, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Quảng Trị và tặng 150 suất quà cho Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị. Tổng giá trị phần quà trao tặng dịp này 200 triệu đồng, mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo ở quê nhà Quảng Trị. Đồng thời trao tặng món quà Tết của gia đình Bộ trưởng và những người bạn giúp các hộ gia đình chính sách và hộ gia đình yếu thế tỉnh Quảng Trị có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn.

Ảnh: Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng tặng quà cho các đối tượng

Thay mặt những hộ gia đình khó khăn, Chủ tịch Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị Thái Vĩnh Liệu cảm ơn tấm lòng của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL luôn hướng về quê hương, tặng quà Tết cho người yếu thế có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân.

Văn phòng Sở

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 634

Tổng lượt truy cập: 7.188.259