Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Sáng ngày 16/6, tại thị xã Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị và Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Bế mạc Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa.

Vào rạng sáng ngày 16/6, Giải chạy Quảng Trị Marathon - Hành trình về Đất lửa chính thức khởi tranh.

Ở cự ly 21km, các vận động viên (VĐV) xuất phát tại TP. Đông Hà, về đích tại thị xã Quảng Trị. Ở cự ly 5km và 10km, các VĐV xuất phát và về đích tại thị xã Quảng Trị.

Trao giải cho các VĐV nam đoạt thành tích cao ở cự ly 21km

Trao giải cho các VĐV nữ đoạt thành tích cao ở cự ly 21km

Trao giải cho các VĐV nam đoạt thành tích cao ở cự ly 10km

Trao giải cho các VĐV nữ đoạt thành tích cao ở cự ly 10km

 

Thời gian hoàn thành tối đa của cự ly 21km là 3 giờ 30 phút; cự ly 10km là 1 giờ 40 phút; cự ly 5km là 1 giờ 15 phút. Dựa trên Luật Điền kinh hiện hành, các điều luật của Hiệp hội Marathon và Chạy đường dài Quốc tế (AIMS), Ban tổ chức chọn ra 7 VĐV có thành tích tốt nhất dành cho nam, nữ ở 3 cự ly để trao giải, với tổng giải thưởng tiền mặt trị giá trên 100 triệu đồng cùng những phần quà đến từ các nhà tài trợ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất cho VĐV Nguyễn Trung Cường, VĐV Nguyễn Thị Oanh ở cự ly 21km nam, nữ; trao giải nhất cho VĐV Lương Đức Phước, VĐV Nguyễn Khánh Ly ở cự ly 10km nam, nữ; trao giải nhất cho VĐV Lê Văn Thảo, VĐV Đậu Thị Nga ở cự ly 5km nam, nữ; trao giải cho các VĐV nam, nữ đoạt từ giải nhì cho đến giải bảy ở 3 cự ly thi đấu.

Một số hình ảnh ấn tượng tại giải:

 

                                                                      Trương Thanh Tuấn

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 538

Tổng lượt truy cập: 7.187.501