Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất Lửa do Báo Nông nghiệp Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức từ ngày 15 - 16/6/2024 đã thành công tốt đẹp.

Runners dành mưa lời khen cho Quảng Trị Marathon 2024

14 chân chạy xuất sắc nhất cự ly 21km Quảng Trị Marathon 2024

Những nụ cười rạng rỡ trên đường chạy Quảng Trị Marathon 2024

14 chân chạy xuất sắc nhất cự ly 10km tại Quảng Trị Marathon 2024

Giải đấu để lại vô vàn cảm xúc tích cực, những cơn "mưa" lời khen từ các vận động viên tham dự cũng như người dân Quảng Trị trước thềm “Lễ hội vì Hòa Bình lần thứ I năm 2024”, Lễ hội tôn vinh giá trị của hòa bình.   

'Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa' thu hút gần 3.000 vận động viên tham dự.

"Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa" thu hút gần 3.000 vận động viên tham dự.

Quảng Trị Marathon 2024 là một Giải chạy được kết nối giữa tình yêu thể thao và tấm lòng chia sẻ. Mỗi cung đường, mỗi cự ly, mỗi bước chân là sự nỗ lực, sự đồng cảm, sự tin cậy của vận động viên với mảnh đất và con người Quảng Trị ân tình, mến khách.

Đích đến của “Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa” không phải là những kỷ lục mới của bộ môn điền kinh, mà là thông điệp "Hòa bình" được thắp lên trong mỗi bước chạy của các vận động viên.

Đích đến của 'Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa' không phải là những kỷ lục mới của bộ môn điền kinh, mà là thông điệp 'Hòa bình' được thắp lên trong mỗi bước chạy.

Đích đến của “Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa” không phải là những kỷ lục mới của bộ môn điền kinh, mà là thông điệp "Hòa bình" được thắp lên trong mỗi bước chạy.

Và đặc biệt ý nghĩa hơn nữa khi doanh thu bán BIB của “Quảng Trị Marathon 2024” đã được gửi đến “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị, nhằm hỗ trợ, chăm lo đời sống cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã quy tụ về Quảng Trị Marathon để cùng nhau thắp lên những thông điệp của Hòa bình.

Xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã quy tụ về Quảng Trị Marathon để cùng nhau thắp lên những thông điệp của Hòa bình.

Có thể khẳng định, mỗi cá nhân tham gia “Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa” luôn mong muốn được tri ân sự hy sinh của các thế hệ cha ông, các Anh hùng Liệt sỹ và đóng góp trực tiếp cho sự giàu đẹp của mảnh đất Quảng Trị hào hùng.

Những bước chạy mang theo nhịp đập của tình yêu thương và sẻ chia trên “Miền đất thiêng nở hoa hòa bình” đã chứng minh cho sự thành công về mọi mặt trong công tác tổ chức, về trách nhiệm của Ban Tổ chức, về tình người Quảng Trị.

Xin cảm ơn đội ngũ Captain, Crew, Biker, Tình nguyện viên, Nhiếp ảnh gia, Media… đã cống hiến hết mình cho Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 thành công và trọn vẹn.

Xin cảm ơn đội ngũ Captain, Crew, Biker, Tình nguyện viên, Nhiếp ảnh gia, Media… đã cống hiến hết mình cho Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 thành công và trọn vẹn.

Để đạt được những kết quả tốt đẹp như vậy, không thể không kể đến sự góp sức trực tiếp cũng như thầm lặng của rất nhiều đơn vị, tổ chức và các cá nhân đã tham gia đồng hành với Giải chạy ngay từ những ngày đầu tiên.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vũ Media (VRace), đơn vị vận hành Giải chạy đã cùng chúng tôi tạo nên một hành trình rực rỡ tại Quảng Trị, ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời, tràn đầy ý nghĩa.

Xin cảm ơn đội ngũ Pacer với những đóng góp không nhỏ, tạo nên mùa giải đầu tiên thành công.

Xin cảm ơn đội ngũ Pacer với những đóng góp không nhỏ, tạo nên mùa giải đầu tiên thành công.

Ban Tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND tỉnh Quảng Trị; Cảm ơn các Sở, Ban, Ngành, thị xã Quảng Trị, thành phố Đông Hà, huyện Triệu Phong, huyện Vĩnh Linh đã giúp đỡ, tạo điều kiện để “Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa” thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn đặc biệt tới lực lượng Công an, Y tế, Giao thông Vận tải, Tỉnh đoàn, Điện lực, Môi trường đô thị đã làm việc trách nhiệm, khoa học, hiệu quả, giúp Giải chạy được đánh giá rất cao từ công tác tổ chức, an ninh, an toàn đường chạy và hệ thống hỗ trợ chăm sóc vận động viên.

Xin cảm ơn các nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho Giải chạy tri ân đặc biệt ý nghĩa này.

Xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã quy tụ về Quảng Trị để cùng nhau thắp lên những thông điệp của hòa bình.

Xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã quy tụ về 'Đất lửa Quảng Trị' để cùng nhau thắp lên những thông điệp của 'Hòa bình'.

Xin cảm ơn tất cả các vận động viên đã quy tụ về "Đất lửa Quảng Trị" để cùng nhau thắp lên những thông điệp của "Hòa bình".

Xin cảm ơn đội ngũ Captain, Pacer, Crew, Biker, Tình nguyện viên, Nhiếp ảnh, Media… đã cống hiến hết mình cho Giải chạy được thành công và trọn vẹn.

Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị đã cùng lan tỏa thông điệp về tình yêu thương, tính trách nhiệm, sự cống hiến của mọi người đối với cộng đồng, xã hội.

Xin cảm ơn nhân dân Quảng Trị hào hiệp, mến khách đã cổ vũ, tạo cảm xúc cho các vận động viên hoàn thành những chặng đua trong yêu thương và hạnh phúc.

Thành công của Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 chính là thành công của các bạn. Ai cũng về đích của chính bản thân mình, ai cũng là người chiến thắng!

Thành công của Giải chạy Quảng Trị Marathon 2024 chính là thành công của các bạn. Ai cũng về đích của chính bản thân mình, ai cũng là người chiến thắng!

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hiện diện, đồng hành của tất cả các bạn vì những đóng góp không nhỏ tạo nên mùa giải đầu tiên thành công.

Thành công của giải chính là thành công của các bạn. Ai cũng về đích của chính bản thân mình, ai cũng là người chiến thắng!

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để chúng ta cùng nâng tầm tình yêu thể thao, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và thắp lên thông điệp "Hòa bình" cho hôm nay và mai sau.

Tạm biệt Quảng Trị Marathon 2024 - Hành trình về Đất lửa!.

BAN TỔ CHỨC XIN ĐƯỢC CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ

*Nhà tài trợ Kim cương:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

*Nhà tài trợ Vàng:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bia rượu và Nước giải khát Sao Vàng (Savabeco)

*Nhà tài trợ Bạc:

- Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác Khoáng sản Thăng Long

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)

*Nhà tài trợ Đồng:

- Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM)

- Tập đoàn Xuân Thiện (Xuan Thien Group)

*Nhà tài trợ Đồng hành:

Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao; Ngân hàng Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank); Tập đoàn Tân Long; Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông; Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG); Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk); Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; Tập đoàn Sơn Hải; Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Thắng; Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Quang Sáng;

*Tài trợ Hiện vật:

Công ty TNHH La Vie; Công ty TNHH Satoen Việt Nam; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax; Công ty TNHH Thời trang Veneto; Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

Ban Tổ chức

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 495

Tổng lượt truy cập: 7.187.458