Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Chiều ngày 22/6, Ban Chấp hành Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các gia đình đoàn viên Công đoàn và trao quà khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2023-2024 nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Ngọc Thiên – Giám đốc Thư viện tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Thanh Hà - Chủ tịch công đoàn Thư viện tỉnh cùng các gia đình của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn.

Trong chương trình gặp mặt, các gia đình đã có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các thành viên gia đình biểu diễn và cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam.

Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các gia đình đoàn viên công đoàn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Ngọc Thiên – Giám đốc thư viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các gia đình cán bộ, công chức cơ quan nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Buổi gặp mặt là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trong xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời cũng để nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau; tôn vinh giá trị gia đình, phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam. Nền tảng hạnh phúc gia đình chính là động lực cho sự phát triển bền vững của xã hội và mỗi cá nhân cần phải quan tâm, vun đắp, xây dựng mái ấm gia đình mình để góp phần phát triển xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đồng chí tin tưởng rằng với sự nỗ lực của từng cá nhân, mỗi gia đình đoàn viên công đoàn sẽ thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc để mỗi thành viên trong gia đình nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trao quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chưc Công đoàn Thư viện cũng tổ chức trao quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Những phần quà này không chỉ là sự khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập mà còn là sự ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của các em trong năm học vừa qua. Đồng thời ban tổ chức cũng đã trao quà lưu niệm cho các gia đình tham dự. Những món quà ý nghĩa này là lời tri ân và sự ghi nhận sự đóng góp của mỗi gia đình trong việc xây dựng một xã hội gắn kết và hạnh phúc.

Thông qua chương trình, Thư viện Tỉnh mong muốn gửi đi thông điệp về sự đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình, cùng nhau xây dựng một tổ ấm vững chắc và hạnh phúc.

Trần Thị Xý – Thư viện tỉnh

Đang truy cập: 2

Hôm nay: 563

Tổng lượt truy cập: 7.187.526