Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Trưa ngày 30/6, tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị phối hợp với Báo Thanh niên tổ chức bế mạc Giải Đua xe đạp tỉnh Quảng Trị năm 2024 “Điểm đến Hòa bình”. Cục trưởng Cục Thể dục, Thể thao Đặng Hà Việt; Trưởng Ban Xe đạp phong trào Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam Lê Thị Sen; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội đạp xe Vì Hòa bình Lê Minh Tuấn; Tổng Biên tập Báo Thanh niên Nguyễn Ngọc Toàn tham dự.

Ban tổ chức trao HCV, HCB, HCĐ cho các VĐV nữ đoạt thành tích cao

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn nữ cho các đội: TP. Đông Hà, Quảng Trị Bike và Nghệ An Cycling

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải Đua xe đạp tỉnh Quảng Trị năm 2024 “Điểm đến Hòa bình” chính thức khép lại với nhiều thành công và ấn tượng. Giải đấu được đánh giá cao về mặt chuyên môn; đội ngũ trọng tài điều hành các trận đấu công tâm, khách quan, chính xác; các lực lượng công an, y tế thực hiện tốt nhiệm vụ được giao... CLB Môtô Đông Hà, các em học sinh đồng hành và hỗ trợ tích cực cho giải đấu; đông đảo người dân Quảng Trị và du khách đã cổ vũ nhiệt tình cho các VĐV thi đấu.

Trao HCV, HCB, HCĐ cho các VĐV nam đoạt thành tích cao ở nhóm tuổi dưới 39 tuổi

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn nam nhóm tuổi dưới 39 tuổi cho các đội: TP. Đông Hà, Nghệ An Cycling, Quảng Trị Bike

Trao HCV, HCB, HCĐ cho các VĐV nam đoạt thành tích cao ở nhóm tuổi từ 39 - 50 tuổi

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn nam nhóm tuổi từ 39-50 tuổi cho các đội đoạt thành tích cao: TP. Đông Hà, Quảng Trị Bike và Nghệ An Cycling

Đặc biệt, trưởng đoàn các câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho các VĐV đảm bảo sức khỏe và tâm lý thoải mái để tham gia thi đấu tốt các nội dung của giải. Các VĐV nam, nữ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm cao trong thi đấu, tạo nên màn tranh tài quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính trên đường đua trong các nội dung thi đấu.

Trao HCV, HCB, HCĐ cho các VĐV nam đoạt thành tích cao ở nhóm tuổi trên 50 tuổi

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn nam nhóm tuổi trên 50 tuổi cho các đội đoạt thành tích cao: Hoàng Phú - Phú Yên, TP. Đông Hà, Huế Cycling

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Xe đạp thể thao TP. Đông Hà, giải Nhì toàn đoàn cho CLB Xe đạp thể thao Quảng Trị Bike, giải Ba toàn đoàn cho CLB Xe đạp thể thao Nghệ An Cycling; trao giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội nam, đồng đội nữ cho các đội đoạt thành tích cao ở 4 nội dung thi đấu và trao HCV, HCB, HCĐ cùng các giải từ giải tư đến giải 10 cho các cá nhân nam, nữ đoạt thành tích cao ở 4 nội dung thi đấu.

                  Trương Thanh Tuấn – Phòng Quản lý TDTT

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 514

Tổng lượt truy cập: 7.187.477