Chi tiết - Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

Khai mạc Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch

Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-1/7/2019), tối 28/6/2019, tại Trung tâm dịch vụ Hội nghị tỉnh, Sở Công thương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp và các đơn vị liên quan cùng với đơn vị tổ chức sự kiện Galaxy tổ chức khai mạc Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch – Quảng Trị năm 2019. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đức Dũng – UVBTV TỈnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Quân Chính – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

 

Cắt băng khai mạc Hội chợ

 

Tham gia Hội chợ có hơn 350 gian hàng gồm các doanh nghiệp, cá nhân với đa ngành hàng, đa lĩnh vực, trong đó có hơn 50 gian hàng của các đơn vị trong và ngoài tỉnh hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, ẩm thực, tổ chức gian triển lãm trưng bày giới thiệu văn hóa, du lịch, ẩm thực.

 

Gian trưng bày quảng bá, xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch

 

Gian trưng bày, quảng bá du lịch của Hiệp hội du lịch tỉnh

 

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư và phát triển thương mại, du lịch của tỉnh Quảng Trị với các tổ chức kinh tế, xã hội, du lịch, thương mại trong cả nước. Là dịp để các địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh triển lãm những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, trưng bày giới thiệu những sản phẩm thế mạnh, dịch vụ chất lượng, những thương hiệu uy tín đến với người tiêu dùng và du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, thông qua Hội chợ này các doanh nghiệp, địa phương có điều kiện giao lưu, thúc đẩy giao thương, hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng; liên doanh, liên kết để cùng nhau phát triển.

 

Tin, ảnh: Đinh Ly

 

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 119

Tổng lượt truy cập: 7.158.632